Cộng Đồng Trove Việt Nam
Chào Mừng các bạn đến với Diễn đàn trove Việt Nam các bạn hãy đăng kí tài khoản để báo danh xin vào club , và tham gia các sự kiện được tổ chức hàng tuần trên diễn đàn nhé!

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ.
Cộng Đồng Trove Việt Nam

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Trove Việt, các bạn đăng kí tài khoản rồi vào mail xác thực để tham gia diễn đàn để cập nhập thông tin update, và tham gia sự nhiều kiện hấp dẫn
 
IndexIndex  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

Share | 
 

 Những lợi ích khi hạn chế ăn thịt đỏ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
tuyetnhungnapa
Chiến Binh Thực Thụ
Chiến Binh Thực Thụ


Tổng số bài gửi : 89
Join date : 07/10/2015

Bài gửiTiêu đề: Những lợi ích khi hạn chế ăn thịt đỏ   Mon Mar 14, 2016 8:51 pm

Giảm cân
Một nhóm nghiên cứu tại Đại học y George Washington, Mỹ, gần đây tiến hành thí nghiệm để xác định sự thay đổi trọng lượng đối với một người chuyển từ ăn thịt sang ăn chay. Trung bình, những người loại thịt khỏi chế độ ăn hàng ngày giảm khoảng 5kg mà không cần giảm lượng calo cơ thể tiêu thụ.

Thay đổi hệ vi khuẩn đường ruột
Thực phẩm mà bạn tiêu thụ sẽ tác động trực tiếp tới hệ tiêu hóa. Nghiên cứu về hệ vi sinh vật đường ruột ở người ăn chay gián đoạn, người ăn chay trường và người không ăn chay, hệ vi sinh vật đường ruột của các đối tượng hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt, ở người ăn chay trường (người không tiêu thụ mọi sản phẩm từ động vật), đường tiêu hóa chứa chủ yếu là các vi khuẩn có lợi, bảo vệ đường tiêu hóa.
Giảm nguy cơ mắc ung thư
Tổ chức Y tế thế giới WHO xếp các loại thịt chế biến như xúc xích, thịt xông khói… vào nhóm thực phẩm có khả năng gây ung thư cao tương đương với formaldehyde, thuốc lá, bức xạ gamma. Thịt đỏ cũng là một thực phẩm dễ gây ung thư. Các chuyên gia cho biết, khẩu phần ăn chứa 50g thịt chế biến sẵn mỗi ngày khiến tăng 18% nguy cơ mắc ung thư. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tranh cãi rằng, mức độ rủi ro có thể không nghiêm trọng đến vậy.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim
Theo Viện nghiên cứu Lerner, Mỹ, chất carnitine trong thịt đỏ phản ứng với vi khuẩn đường ruột và góp phần tăng nguy cơ phát triển bệnh tim. Vi khuẩn đường ruột chuyển hóa carnitine thành trimethylamine-N-oxide (TMAO), một chất chuyển hóa mà trước đây được cho rằng có liên quan đến việc thúc đẩy xơ vữa động mạch ở người.
Cắt giảm thịt đỏ trong bữa ăn hàng ngày giảm lượng cholesteron trong máu và giảm nguy cơ mắc bênh tim mạch tới 20%.
Nguồn: http://nhathuocnghiahung.com/loi-ich-khi-han-che-an-thit-do-detail.htm
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Những lợi ích khi hạn chế ăn thịt đỏ
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Bán căn hộ chung cư An Thịnh, quận 2, giá:20tr/m2
» Cần bán đất sổ đỏ chính chủ, tại Phố Phùng Hưng, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Hà Nội
» MÁY LỌC NƯỚC TỐT NHẤT HIỆN NAY

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Cộng Đồng Trove Việt Nam :: 
Chém gió & Kết bạn làm quen
-
Chuyển đến